Isaac Newton dự đoán thế giới sẽ kết thúc vào năm 2060

Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện một tài liệu viết tay của nhà khoa học Isaac Newton có tiêu đề "Jehovah Sanctus Unus".

Đồng hồ tận thế báo ngày diệt vong sắp điểm

Giới nghiên cứu nhận định thế giới đang tiến sát đến ngày tận thế với hai nguy cơ lớn nhất là vũ khí hạt nhân và biến đổi khí hậu.

Video: Hầm trú tận thế sâu 15 tầng cho giới nhà giàu Mỹ

Hầm trú tận thế trong dự án Survival Condo ở Kansas, Mỹ là boongke cách mặt đất 60m dành cho các triệu phú, có thể chống chịu vụ nổ hạt nhân và đủ thực phẩm, nhiên liệu dự trữ cho 5 năm.

Hầm chống tận thế lưu giữ sách quý ở Na Uy

Hầm chống tận thế thứ hai được mở tại vùng đất hoang băng giá ở Svalbard, Na Uy, nhằm bảo vệ những quyển sách quan trọng nhất thế giới.

"Hầm tận thế" được đầu tư 4,4 triệu USD để chống lại biến đổi khí hậu

Theo Futurism, "hầm tận thế" được thiết kế như là một kế hoạch dự phòng của nhân loại trong trường hợp đại họa xảy ra.

Trái đất sẽ diệt vong như thế nào?

Nhắc đến cụm từ “ngày tận thế” sẽ làm bạn liên tưởng đến những điều chỉ xảy ra trong phim.Tuy nhiên, có một số nguy cơ ...

Mây khổng lồ hình đĩa bay tại Nga ám chỉ "Ngày tận thế"?

Mới đây, nhiếp ảnh gia Vladimir Voychuk đã "không tin vào mắt mình" khi tình cờ chụp được những đám mây có hình đĩa bay đẹp hùng vĩ tại vùng núi lửa Kamchatka (Nga).

Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 02/2

Dự đoán về ngày tận thế, đoạn nhạc lạ trên mặt trăng, cực khoái ở nữ giới, cây làm sạch không khí trong nhà.... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhất tuần qua.

Theo đà biến đổi khí hậu như hiện nay, nước biển có thể bay hơi hết?

Nếu một ngày nào đó, biến đổi khí hậu gây nên tình trạng nước biển bay hơi hết, thế giới của con người và các loài sinh vật khác sẽ thực sự lâm vào một cuộc đại khủng hoảng.

Hầm Tận thế

Hầm Tận thế vừa được bổ sung thêm 20.000 loài cây đến từ 100 quốc gia, trong nỗ lực bảo vệ sự đa dạng sinh học của thế giới một khi thảm họa ập xuống địa cầu.

Tổng hợp tin tức khoa học hay tuần 02/01

Bí ẩn về thời gian, lời đồn đoán về ngày tận thế, nền văn minh maya sụp đổ... là những tin tức được bạn độc quan tâm, chia sẻ nhiều trong tuần vừa qua.

Mặt đất vỡ đôi như phim "ngày tận thế"

Một vết nứt dài hàng km đã được hình thành sau một trận động đất lớn và đang tồn tại ở Hermosillo, bang Sonora, Mexico. Vết nứt có chiều rộng hàng chục mét và sâu khoảng 8 mét kéo dài từ một trang trại nông nghiệp đến bờ biển.

Chế tạo quả cầu "khủng" chống Ngày tận thế

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày là đến ngày tận thế theo lịch người Maya, nhiều người tin vào tin đồn này đang tìm cách để đối phó với "thảm họa" này.

Xây nhà thờ cứu nhân loại khỏi "tận thế"

Nghe lời báo mộng của Chúa, mục sư ở Hà Lan xây dựng nhà thờ thuyền trong 40 năm để cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt của “ngày tận thế”.

NASA chiếu phim khẳng định không có "ngày tận thế"

Một đoạn phim của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) phát sóng trước thời điểm bị đồn đoán là tận thế (21/12/2012) 10 ngày khẳng định, Trái đất không bị diệt vong.

Bão bụi lại tấn công Mỹ

Một trận bão bụi kinh hoàng lại tràn vào bang Arizona, nước Mỹ hôm thứ hai, biến bầu trời thành màu nâu xám và khiến một số chuyến bay trì hoãn.

Học trò lớp 7 tính hộ NASA về ngày tận thế 13/4/2036

Bằng tính toán của mình, một học sinh 13 tuổi đang sinh sống tại thành phố Potsdam – Đức đã buộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phải thừa nhận về một nguy cơ hủy diệt trái đất vào ngày Chủ nhật 13/4/2036, khi hành tinh Apophis bay cắt ngang quỹ đạo trái đất.